Hóa chất giặt ủi

Hóa chất giặt ủi

Công ty TNHH Hóa chất Kim Phong chuyên phân phối hóa chất vệ sinh dân dụng và công nghiệp có xuất xứ Singapore. Hóa chất EcoKlenTM được sản xuất dựa trên Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và được chứng nhận nhãn xanh Singapore kết hợp chứng nhận an toàn thực phẩm.
EcoKlen Sour - Nước khử Clo dư
EcoKlen Sour được phát triển như là một loại chua đặc biệt cho nước có hàm lượng sắt cao. Pha trộn với một chất chiết xuất được lựa chọn cẩn thận có hiệu quả trung hòa bất kỳ dấu vết của clo và dư lượng kiềm, có thể gây ra thiệt hại cho giặt và ăn mòn bồn giặt.
EcoKlen Soft - Nước xả làm mềm vải
EcoKlen Soft là một chất làm mềm vải đậm đặc, hiệu quả trên các loại vải cotton và phân vải tổng hợp. Sản phẩm có tính kiềm phù hợp cho sử dụng trong một bước vận hành.
EcoKlen OXY - Tẩy trắng
EcoKlen OXY là chất tẩy trắng đậm đặc có chứa 50% chất phóng thích oxy để tẩy sạch các vết bẩn trên tất cả các loại vải. Hiệu quả loại bỏ vết bẩn khó chịu như trà, rượu vang đỏ, nước trái cây hoặc các điểm thực phẩm ở nhiệt độ cao.
EcoKlen Chlor - Tẩy trắng
EcoKlen Chlor là thuốc tẩy clo lỏng để tẩy trắng và tẩy uế an toàn, hiệu quả cao, có thể sử dụng trong bệnh viện, nhà giặt khách sạn, resort.
EcoKlen Laundry - Nước giặt
EcoKlen Laundry là nước giặt đậm đặc giúp làm sạch vết bẩn, chất béo, dầu, mỡ bôi trơn, thức ăn vv ... thích hợp sử dụng cho các cơ sở giặt ủi thương mại.
Chia sẻ lên mạng xã hội