Xử lý mùi hôi triệt để bằng vi sinh xử lý mùi hôi

Xử lý mùi hôi triệt để bằng vi sinh xử lý mùi hôiVấn nạn của thế giới hiện nay chính là ô nhiễm môi trường và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Không ai khác đó chính là con người chúng ta tác động lên môi trường với một lượng chất thải khổng lồ gây ô nhiễm môi trường trầm trọng phá hoại môi trường sinh thái, từ đó gây những tác hại trực tiếp đến sức khỏe của con người.
Lượt xem: 11,137 lượt

Vấn nạn của thế giới hiện nay chính là ô nhiễm môi trường và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Không ai khác đó chính là con người chúng ta tác động lên  môi trường với một lượng chất thải khổng lồ gây ô nhiễm môi trường trầm trọng phá hoại môi trường sinh thái, từ đó gây những tác hại trực tiếp đến sức khỏe của con người. Hiện nay trên thế giới có khoảng 14.000 người chết mỗi ngày do các bệnh về ung thư, hô hấp, tim mạch nguyên nhân chính là do môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm nặng. Vì thế các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải, rác thải và cả vi sinh xử lý mùi hôi để bảo vệ trường.

 

xu-ly-mui-hoi-bang-vi-sinh-xu-ly-mui-hoi

 

Vi sinh xử lý mùi hôi là gì?

Vi sinh xử lý mùi hôi là những vi sinh vật có lợi được phân lập chuyên biệt và tập hợp đa dạng các dòng vi khuẩn mật độ cao kết hợp với các chất enzyme có trong sản phẩm giúp thúc đẩy quá trình phân hủy các chất hữu cơ gây ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể thể, xử lý triệt để các vấn đề về mùi hôi.

 

Chế phẩm vi sinh ECOCLEANTM xử lý mùi hội có những dòng chế phẩm vi sinh nào?

EcoCleanTM có hai dòng vi sinh được phân lập chuyện biệt trong việc xử lý mùi hôi đó là vi sinh xử lý mùi hôi ECOCLEANTM 4XF HC và ECOSORB®505

 

Hai dòng vi sinh xử lý mùi hôi này có gì đặc biệt?

ECOCLEANTM 4XF HC được sản xuất từ Mỹ, được tập hợp các dòng vi khuẩn bacillus, tất cả đều được phân lập với mục đích phân hủy nhanh chất béo, protein, đường, tinh bột và Celluse và được pha lẫn với tinh dầu thực vật để có thể pha trộn với nước rồi phun vào không khí. Ngoài ra tính đa dạng của các chủng vi khuẩn và Enzyme có trong ECOCLEANTM 4XF HC sẽ giúp giảm mùi hiệu quả tại nguồn phát thải.

Ecosorb® 505 cũng được sản xuất từ mỹ với hoạt tính mạnh có thể được pha loãng với nước hoặc các dung môi ít phân cực như 2-propanol mà không có phản ứng phụ. Là một trong những sản phẩm cực kỳ an toàn và hiệu quả để giải quyết các vấn đề ô nhiễm gây mùi hôi trước khi xả ra nguồn tự nhiên.

 

Lợi ích của sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi

Sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi có rất nhiều lợi ích trong đó có lợi ích tăng sinh khối, lợi ích đối với hệ thống đường cống rãnh như phân hủy các hợp chất: Fats Oils & Grease; Starches; Proteins; Malodors; Animal Fast, Triglycerides; Foaming Surfactants; Soaps, Amines Organics. Lợi ích trong việc xử lý hầm tự hoại, ủ phân Compost và cả việc xử lý nước thải.

Bài viết khác cùng chuyên mục

Cách xử lý dầu ăn thừa cho các chị em nội trợ
Dầu là một loại gia vị mà hàng ngày các chị em nội trợ thường sử dụng chiên rán món ăn, làm món ăn hấp dẫn hơn, bổ dưỡng hơn. Để tiết kiệm dầu ăn không ít chị em nội trợ sử dụng lại dầu đã được chiên rán trước đó, đây là một việc làm không tốt cho sức khỏe. Vậy cách xử lý dầu ăn thừa, dầu đã qua sử dụng như thế nào? Quý đọc giả xem tiếp bài viết dưới đây.
Cách khử mùi hôi trên xe ô tô, xe khách hiệu quả và tiết kiệm
Ngày nay, xe ô tô trở thành phương tiện thông dụng hàng ngày. Việc sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến xe có mùi khó chịu. Khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả như thế nào?
Bể phốt là gì? Và biện pháp xử lý hầm cầu bị đầy nước
Bài viết hôm nay ECOCLEAN sẽ đi làm rỏ vấn đề xoay quanh bể phốt là gì? và biện pháp để xử lý hầm cầu bị đầy nước bằng chế phẩm vi sinh xử lý nước thải.
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi hôi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Chia sẻ lên mạng xã hội